Review – Thuốc lá marlboro iqos Nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu

Thói quen sống chìm trong làn khói trắng dường như đã ăn sâu vào trong cuộc sống và tâm trí của những người nam giới, mà còn có cả phụ nữ. Hình ảnh khói thuốc mù mịt tựa như điềm báo về một tương lai không mấy “sáng lạng”, bởi bạn có biết tác hại của thuốc lá ví như “sát thủ thầm lặng” đục phá trong cơ thể, làm sức đề kháng con người dần cạn kiệt và hàng loạt các bệnh tật ập đến, mang đến những ảnh hưởng cùng gánh nặng cho cả gia đình và xã hội. Rất nhiều giải pháp, cuộc chiến hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng mà khói thuốc mang lại được đưa ra, và  thực hiện sôi nổi, nhưng nhìn chung đều không mấy khả quan, lâu dài. Với hàm lượng chất độc hại cùng với đó là chất gây nghiện đã làm việc bỏ thuốc lá truyền thống trở nên khó khăn, mệt mỏi, khó chịu, làm việc không hiệu quả. Chính vì thế, sau khi nghiên cứu và dành rất nhiều tâm huyết, thời gian hãng philips moris nhật bản đã chính thức giới thiệu ra ngoài thị trường dòng sản phẩm thuốc lá điện tử iqos nhật bản, sở hữu nhiều công dụng cũng như được xem là giải pháp tốt nhất cho cuộc chiến chống lại tác hại của thuốc lá. Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm đặc biệt này nhé

Giới thiệu thuốc lá điện tử iqos nhật bản:

Nhật bản được xem là đất nước có sự đầu tư về con người rất chu đáo, và toàn diện nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiêu biểu phải kể đến chính là dòng sản phẩm thuốc lá điện tử nhật bản mở ra con đường, giảm nhanh những tác hại mà thuốc lá truyền thống ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Thuốc lá điện tử iqos là siêu phẩm tích hợp nhiều ưu điểm hơn hẳn các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử của các hãng đi trước, chính là giảm đáng kể hàm lượng nicotin thẩm thấy vào trong cơ thể con người nhưng vẫn đảm bảo mùi vị quen thuộc không khác gì mùi vị thuốc lá truyền thống đâu nhé .

Sản phẩm ra đời đã góp mang đến tiếng tăm, vang dội trên khắp thị trường, không chỉ có nhật  bản mà các nước ngoại lai trong đó việt nam đều rất yêu thích. Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện, sản phẩm mang đến doanh thu khủng cho  hãng, số lượng bán ra mỗi ngày một tăng lên nhanh

Điểm ấn tượng khi bạn  hút thuốc lá điện tử nhật bản chính nhiệt độ đốt cháy tầm 350 độ c thôi, làm cho hàm lượng chất nicotin chuyển hóa thành khí hơi nước, chính vì thế mà hoàn toàn không cho các chất độc hại xâm nhập vào trong cơ thể, không khi trong lành bởi hàm lượng nicotin sạch sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh đâu nhé.

Tất cả các bộ phận trong thuốc lá được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, bạn không cần phải dùng lửa để làm nóng thuốc mà thông qua bộ phận sạc điện, vì thế thuốc lá điện tử  không tạo nên tro tàn, đảm bảo vệ sinh trong phòng việc, đặc biệt mùi vị đậm đà, quen thuộc của thuốc lá truyền thống đó nhé.

Thuốc lá điện tử iqos nhật bản đã góp phần mang đến  niềm vui cho mọi gia đình, tiết kiệm chi phí, giảm thiể được những tác hại mà khói thuốc mang đến, đồng thời vẫn thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử nhật bản

Khác hẳn với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử nhật bản bao gồm các bộ phận chính sau : bộ sạc điện, tẩu hút làm nóng thuốc , điếu thuốc được sản xuất kết hợp chất đặc trưng khác nhau, sạc, cáp sạc và bộ vệ sinh máy giúp bạn  tăng độ bền của máy

Cơ chế hoạt động: chính là bạn đặt điều thuốc vào tẩu thuốc sau đó tẩu thuốc sẽ tự động làm nóng thuốc ở nhiệt độ nhất định, chắt lọc hàm lượng chất nicotin độc, nguy hiểm thành dạng sạch, bằng khí hơi, không bay mùi khó chịu,hương vị thơm ngon nhất. Sau khi dùng xong nên sạc điện cho lần dùng tiếp theo

Thuốc lá điện tử nhật bản mang đến những ưu điểm gì

Với những cấu tạo và cơ chế hoạt động nêu trên, thuốc lá  điện tử nhật bản hướng đến một cuộc sống lành mạnh, văn minh không khói thuốc, phù hợp với tất cả mọi người nhất là những người nghiện thuốc lá lâu năm .

Thay vì các sản phẩm thuốc lá truyền thống mỗi khi sử dụng bạn luôn nhận được ánh mắt khó chịu từ mọi người xung quanh, bởi khói thuốc bay mù mịt, hôi, thì giờ đây bạn sẽ không phải lo gì nữa cả, bởi em này không tạo ra khói,bạn tha hồ dùng trong phòng kín, hay chốn đông người. Quần áo rất thơm tho, sạch sẽ, không gây ra hiện tượng vàng răng, hôi miệng, nhất định sẽ làm bạn thêm tự tin, ghi điểm với người ấy của mình.

Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, để phục vụ vào những công việc có ích hơn, chăm sóc hạnh phúc gia đình. Gỉam thiểu số lần hút thuốc đi một cách đáng kể, thay vào đó bạn có thể phụ vợ dạy dỗ các con, hay làm các món ăn để dành tặng cho các thành viên trong gia đình của mình.

Giá thành sản phẩm thuốc lá iqos nhật bản :

Nhiều người chia sẻ, họ hơi ái ngại về việc bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy việc bỏ ra là rất đáng khi , hàng ngày bạn hút từ 1-2 gói, vậy cả tháng số tiền bạn bỏ ra vô cùng nhiều mà bên cạnh đó sức khỏe ảnh hưởng, nhất là mọi người xung quanh. Còn việc sử dụng thuốc lá điện tử thì dùng rất lâu mới hết gói thuốc, sức khỏe ổn định, khỏe mạnh, thì thật sự quả là rất đáng đồng tiền bát gạo phải không nào.

Tóm lạị, mọi người nên nhìn về tương lai, sức khỏe của vợ con thân yêu của mình mà cho mình một sự lựa chọn thông minh, và đúng đắn nhất nhé.

Hoa.

(Visited 455 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *