Review kem Curel cho da hỗn hợp

Review kem Curel cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp ở đâu nhỉ cho tớ thấy cánh tay các bạn đi nào? Các bạn có muốn thay đổi như mình không. Mình là một người từng gặp rất nhiều vấn đề từ da hỗn hợp này. Mình sau khi được giới thiệu qua người bạn sử dụng được 1 thời gian ngắn thì thấy cũng hiệu quả. Và,…

Nợ 1 lời cảm ơn một người bạn khi e ấy đã giới thiệu cho dùng #Curel từ hồi mùa đông tới giờ, thử tái thử hồi chán chê nên tớ lại thò mặt lên đây đây.

Tình trạng da hiện tại : châu Âu đổi xuân hè rồi , vào mùa hoa nữa, da tớ chuyển từ thiên khô sang hỗn hợp & đag đị bị dị ứng phấn hoa.

– review mang tính tham khảo. Tớ không phải ép mua bán nên đừng ăn vạ tớ nếu như có j sau này nha.

Video là sáng nay tớ ngủ dậy (theo thói quen) rờ lên mặt, thấy ok đấy, nhớ ra còn nợ bài, hì hục quay quay chỉnh chỉnh đưa lên đây đây. Cái mặt đó là mặt vừa ngủ dậy chưa oánh răng rửa mặt á * ngại ghê *

Thật ra em Curel này tớ dùng hết 1 lọ rồi, lọ này lọ thứ 2. Hỏi sao hết nhanh thế? Cả vợ chồng tớ cùng dùng nha. Tớ hiện đang thử cả e lululun gel cream này nên tớ cho nó lên sóng luôn.

Tác dụng rõ rệt nhất của 2 dòng này : #cấp_ẩm cả đêm và da sáng ra #KHÔNG_đổ_dầu, KHÔNG bị cảm giác da căng khô hết cả ra.

Xem thêm: 3 bước làm sạch da bằng mỹ phẩm Nhật

Review kem Curel cho da hỗn hợp

Dòng Curel tím gel cream của e ấy tớ dùng mùa đông mix cùng fullerene thì tuyết cứ tuyết sưởi cứ sưởi mà da tớ mềm căng cứ mềm căng luôn! Bất chấp luôn! =)))))

Chất kem của Curel đặc hơn Lululun. Vì 1 cái là kem 1 cái là gel, vì thế Lululun cũng #thấm_nhanh hơn ==> tớ nghĩ b nào da hơi dầu dùng oke.

Tối tớ làm sạch, toner, ( optional) mặt nạ ( đất sét hoặc sheet mask ), serum, kem mắt & kem này là oke tớ thoải mái đi ngủ r hehe.

Xem thêm: Nước hoa hồng Keana nhật bản tốt không, review+giá

Routine này tớ nợ 1 bài sau nhé :”>

Kết luận :

– rất oke cho da thường, hỗn hợp đang dị ứng.

– da dầu mụn tớ ko nghĩ sẽ ok nếu ở trong thời tiết nóng ẩm VN, b nếu dùng xin cân nhắc lại routine. Vì 2 em này #ẩm.

– giá dao động trên 600k nếu tớ nhớ ko nhầm. xài lâu. Tính ra 1 ngày cũng k đáng bao nhiêu.

– tớ hiện hết fullerene nên k có cái j mix với kem. Thật buồn. Nếu có thì tớ mix 1 giọt vào kem và xoa lên da, ngủ dậy da nó sẽ còn glow hơn trong video nhé.

(Visited 709 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *