Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher

Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher là dòng má hồng dạng kem dành cho những bạn gái yêu thích trang điểm tự nhiên, muốn có một đôi má ửng hồng nhẹ nhàng đáng yêu. Chất kem mịn tan chảy vào da tạo giúp màu sắc lên vô cùng tự nhiên, lâu trôi.

Xem thêm:

Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher

  • Má hồng Apieu Air Fit Cushion là dòng phân nước đình đám thương hiệu APIEU cho bạn một lớp nền mỏng, nhẹ, không hề gây nhờn, rít và che phủ lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng tạo nên cho bạn một làn da tự nhiên, đều màu suốt cả ngày và quan trọng là lâu trôi, giữ tone nền ổn định trong thời gian dài. Phấn má APieu chứa công thức tự khô, nhanh chóng tiệp vào da, tạo nên lớp nền hài hòa, khồng bị lệch da.
  • Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher là dòng phấn má dạng cushion mới nhất của A’Pieu dành riêng cho má, dạng phấn nước lên màu tự nhiên, lâu trôi và cực bám màu. Sản phẩm phấn nước tạo khối có màu nâu nhạt giúp tạo điểm nhấn cho mặt mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn và thanh thoát.

Tác dụng

  • Cho da cảm giác mềm mịn, mượt mà và cực kỳ nhẹ nhàng suốt cả ngày bởi sự kết hợp giữa 3 loại phấn: Air-light powder, Sliding powder và Airy cover powder.
  • Với khả năng che phủ cao, che phủ các khuyết điểm một cách chân thực nhất, Apieu Air Fit Cushion dưỡng và giữ ẩm cho da sâu và dài lâu, làm sáng và giúp đều màu hơn. Hướng tới mục tiêu là trẻ trung, năng động mà vẫn đáng yêu Air Fit Cushion sẽ hô biến làn da tối, da không đều màu.. thành một làn da sáng mịn một cách tự nhiên.

  • Chỉ cần Apply một chút xíu lên cũng đủ cho đôi má hây hây ửng hồng đáng yêu chuẩn style Hàn xẻng rồi. Lâu trôi hơn má hồng dạng phấn. Dễ điều chỉnh, chất kem không đậm như phấn nên không sợ quá tay.
  • Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher  cho bạn đôi má hồng ửng nhẹ tự nhiên, tiệp vào da hơn so với phấn hồng dạng thường. Vì là dạng kem nên sẽ giúpgò má trông căng và bóng một cách nhẹ nhàng tạo cho gương mặt cân đối hơn mà không cần dùng đến Highlighter.
  • Sản phẩm với kết cấu kem mềm mịn, có tác dụng tạo khối ở nhiều vị trí trên gương mặt như dọc sống mũi, trán, cằm, vùng xương hàm và xương gò má, giúp các đường nét trên gương mặt bạn trở nên sắc sảo và lôi cuốn. Với Air Fit Apieu Cushion Blusher chỉ trong vài phút, gương mặt bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Với Má hồng Apieu Air Fit Cushion Blusher dạng kem chúng ta dùng ngay sau BB hoặc cushion.
  • Sau đó mới dùng phấn phủ((khác với phấn má dạng nén phải dùng cuối cùng sau lớp phấn phủ).
(Visited 28 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *