[TƯ VẤN] Kinh nghiệm mua vali BỀN ĐẸP cho chuyến đi DU LỊCH

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mua vali từ chất liệu, kích thước đến các loại khóa… để đảm bảo cho bạn những chuyến đi du lịch thật tiện lợi và an tâm nhất. Ngoài ra, chiếc vali đó có thể dùng để đi công tác, đi du học, về quê… nên để tiết kiệm bạn phải mua loại thật phù hợp. Chính vì lý do đó mà kinh nghiệm khi mua vali thật sự cũng quan trọng lắm đấy.

Vali nhựa đẹp

1. Tại sao bạn cần phải biết kinh nghiệm mua vali du lịch?

1.1 Chọn loại không đúng với mục đích sử dụng

Khi bạn mua vali để đi công tác dài ngày, không thể nào chọn chiếc vali nhỏ chỉ đựng được một ít bộ quần áo, như thế rất bất tiện. Vì vậy mà không phải tự dưng kinh nghiệm mua vali đi du học hay công tác trở nên quan trọng và được tìm kiếm nhiều.

Vali nhựa

1.2 Mua tại những nơi không đảm bảo

Việc mua phải hàng kém chất lượng đã không phải là chuyện xa lạ với mọi người. Vì nhu cầu tăng cao nên việc làm những sản phẩm không đảm bảo đế bán với giá rẻ trở nên vô cùng nhiều, cả ở thành phố lớn và nông thôn đều có.

Vali nhựa đẹp rẻ

1.3 Kinh nghiệm mua vali đi máy bay

Việc du lịch với phương tiện di chuyển bằng máy bay sẽ nhanh hơn và đỡ mệt hơn. Nhưng hành lý ký gửi không đem theo bên người mà phải gửi bên khoang hành lý sẽ làm bạn sợ trường hợp bị rạch hành lý. Vì vậy chọn vali như thế nào để hạn chế cũng rất quan trọng.

Bán vali nhựa

2. Kinh nghiệm mua vali kéo chọn chất liệu

Như đã nói ở trên, nếu nhu cầu đi xa của bạn cần phải di chuyển bằng máy bay, bạn nên chọn loại có chất liệu tốt. Có 2 loại bạn nên cân nhắc khi chọn sau:

– Vali làm từ vỏ cứng: có chất liệu là nhựa cứng cao cấp hay nhôm thép. Đây là loại vali có độ bền rất tốt, chắc chắn và chống va đập khi đang di chuyển. Nó có thể gây khó khăn cho những trường hợp rạch vali nên có thể yên tâm. Đồng thời chất liệu nhựa chống được nước và dễ lau chùi khi bẩn.

Vali nhựa đẹp rẻ nhất

– Vali vải: vali này chủ yếu từ chất liệu Polyester nên nhẹ hơn so với loại vỏ cứng. Kinh nghiệm mua vali đi du lịch ngắn ngày nên chọn loại này vì nó không quá nặng làm bạn bị quá ký hành lý có thể mang theo. Thiết kế của vali này trông rất đẹp mắt, vừa sang trọng vừa tinh tế, thích hợp cho những bạn nữ. Nhưng vali này có nhược điểm là dễ bị va đập, những vật dụng dễ bể để mép ngoài cực kỳ không an toàn.

Vali nhựa đẹp rẻ tại HCM

3. Chọn vali theo kích thước

Vali có các size chuẩn như 20 inch (5 tấc), 24 inch (6 tấc) và 28 inch (7 tấc). Với kinh nghiệm mua vali du học bạn nên chọn loại lớn vì bạn sẽ ở một nơi nào đó trong thời gian dài, sẽ có rất nhiều thứ cần đem đi cho nhu cầu hàng ngày. Còn những mục đích khác chỉ cần size nhỏ hoặc trung để việc di chuyển không quá cồng kềnh và khó khăn.

Vali nhựa đẹp rẻ tại TPHCM

4. Kinh nghiệm mua vali xách tay theo loại khóa

– Khóa kéo thường: dễ sử dụng và có thể thấy ở một số loại. Nó khó hư hỏng nên thường được chọn dùng nhiều.

– Khóa kéo số: bạn chỉ cần gập 2 nắp vali lại với nhau rồi sử dụng khóa để cố định là được.

– Khóa kéo sập: cũng tương tự khóa kéo số, chỉ khác là khi đóng nắp vali lại khóa dạng sập sẽ được dính với nhau qua chốt an toàn 2 đầu.

Đó là những kinh nghiệm mua vali nhựa mà vali VYLA chia sẻ cho mọi người để mình có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi du lịch. Nếu bạn cần thêm thông tin gì cứ liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0327.858.155

(Visited 150 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *