Cẩn thận với máy Hada Crie hitachi giả

Gần 1 năm sau ngày đăng post phân biệt Hada Crie N4000 thật giả, hôm qua em lại lần nữa đi từ bất ngờ đến hoang mang dã man vì công nghệ fake quá quá tinh vi

Em khẳng định ai chưa từng cầm máy, chưa dùng, hay thậm chí dùng rồi cầm rồi mà ko có máy thật – máy giả trên tay thì KO BAO GIỜ nhìn ra được thật hay giả, vì quá tinh vi và những điểm fake mà cách đây gần 1 năm e chỉ ra, giờ đã đc fix gần hêt (mặt nhám, nút bấm, thông tin đc khắc đằng sau máy, nút bịt ốc,v.v…).

Máy fake là do 1 bạn trong SG nhờ sếp ở bên Nhật mua hộ qua Amazon và mang về Việt Nam. Ko phải khách nhà em, và cũng ko phải khách của bất kì shop nào. Em xin phép ko tag tên vì lí do tế nhị.

Cẩn thận với máy Hada Crie hitachi giả

Em ko tẩy chay Amazon, ngược lại, Amazon – Nhất là Amazon Nhật như em biết – đc uỷ quyền của rất nhiều hãng lớn và có bán rất nhiều sp với mức giá tốt. Rất nhiều hãng điện tử, quần áo, mỹ phẩm,.. trên website chính thức đều có dẫn link mua hàng của Amazon, người mua đc hưởng chính sách ưu đãi, bảo hành ko khác gì khi mua tại siêu thị hay trung tâm thương mại.

Nhưng, với riêng sản phẩm Hada Crie – em khuyến cáo ko nên mua từ Amazon. Vì bản thân em đc kiểm chứng ít nhất chục máy fake do các bạn nhờ check hộ mà đc mua từ Amazon rồi. Ngay vote 1* đầu tiên trong link Amazon bán Hada Crie N4000 cũng là của nhà e review sau post 1 năm trc mua máy hộ khách đấy ạh.

Chi tiết cụ thể các điểm phân biệt thật – giả em cmt trong từng ảnh.

Cuối bài viết, em có chụp cho mng xem 1 bài đăng bán N4000 “like Auth” với giá 1tr7. Thực sự nếu chỉ nhìn ảnh họ chụp lên, mà ko nói là “like auth” thì chắc e cũng khó lòng nhận ra. Ngta còn tử tế chán vì đã nói là fake, ko phải Auth. Chứ ai cố tình trà trộn, thì thôi xác định mất tiền oan!

Mấy tháng nay em ko đăng bán Hada Crie, vì thực sự thị trg quá hỗn loạn. Nói ngắn là Chán ko buồn bán!!! Em ko bảo đắt là xịn, rẻ là fake. Nhưng, hãy tỉnh táo khi mua hàng, đừng ham rẻ vài chục – vài trăm rồi ân hận

Hãy là người mua hàng tỉnh táo!

*** 28/8/2016:

Ko biết là duyên số hay định mệnh, FB mới nhắc ngày này nằm trước là ngày mình post ảnh phân biệt thật giả N2000, thì năm nay lại post thật giả N4000. Và thực sự lần này e quá choáng, vì mức độ giả quá tinh vi, nếu ko đặt 2 máy cạnh nhau và soi thật kĩ thì đảm bảo những ng kể cả đã dùng rồi cũng khó mà phân biệt đc vì các chi tiết khác nhau rất nhỏ 😖

Máy giả ở đâu? Ngoài bán sẵn, thì nhà e còn nhận order theo link khách gửi. Và máy giả chính là máy nhà e order theo link khách gửi trên Amazon ạ. Link đấy khác gì link nhà e vẫn mua? Gần như giống hệt, chỉ là số sao vote thấp hơn, ko có bảo hành nội địa 1 năm, nhưng bù lại giá rẻ hơn ~6-700k. Máy này về cùng đợt với các máy nhà em, nên e chụp so sánh luôn. NGAY CHÍNH TẠI NHẬT cũng có hàng giả, đấy là lí do phải mua tại nơi uy tín!!! Hiện máy này nhà e đang giúp khách hoàn thành thủ tục hoàn trả cho amazon. Chi tiết các điểm khách nhau mọi người xem từng ảnh em có chú thích nhé👍🏻 máy có gắn chữ Vic là máy thật của em. Máy còn lại là hàng giả ạ.

*** Với N2000, mọi chuyện bắt đầu từ khi em có nhận đc inbox từ chị @Đinh Ngọc Anh về việc chị ý mới nhận dc máy Hada Crie N2000 từ 1 trang web bán hàng của Việt Nam. Lúc nhận máy thấy nhiều điểm khác thường nên chị Ngọc Anh (N.A) có inbox em nhờ xem hộ vì e có sẵn máy Hada nội địa Nhật đang dùng. Sau khi so thì thấy 2 máy có khá nhiều điểm khác nhau, từ vỏ hộp, sạc, máy,… Cho đến độ rung, âm thanh khi máy hoạt động. Do bản thân em chỉ mới trải nghiệm máy nội địa Nhật chứ chưa từng dùng Hada Crie CM-N2000 bản quốc tế, nên chỉ thấy những khác biệt cơ bản giữa máy của em (mua máy tại Nhật) và máy của chị N.A (mua tại Việt Nam). Máy của c N.A đc giới thiệu là hàng nội địa Nhật, nhưg khác hoàn toàn máy của em đang dùng. Mng ai đang dùng máy nội địa giống em có thể post so sánh vs máy c N.A. Em post lên fb với tư cách là người dùng máy khi thấy có nhiều điểm bất thường chứ ko phải là ng bán, ko có ý định so kè hay hạ bệ, dìm hàng hay quy trách nhiệm cho bất kỳ đơn vị hoặc cá nhân nào nhé 🙂

– Máy của chị N.A mới nhận đc hôm 31/8/2015, new 100%, đc mua từ 1 trang web Việt Nam. Máy chưa sử dụng.

– Máy của em được mua tại Nhật, là máy đang sử dụng. Máy còn khá mới, nhất là phần đế đựng máy do bản thân em có thời gian đầu dùng đều, sau này khá bận nên tuần chỉ dùng 1-2 lần/tuần.

Trong ảnh thì thường là máy của em nằm bên tay phải, máy của chị N.A nằm phía tay trái. Có một số ảnh ở vị trí ngược lại em đã có chú thích cạnh máy. Mô tả chi tiết của 2 máy ở từng ảnh.

**** Update: Sau khi up ảnh so sánh Hada Crie CM-N2000 của em mua tại Nhật vs máy mua tại Việt Nam và máy N3000 của bạn em do ng nhà mua tại Nhật, em có nhận được kha khá inbox của mng về Hada Crie. Trong đó có inbox của bạn X. ở dưới. Máy N3000 của X. có nhiều đặc điểm giống với máy N2000 của chị N.A chứ ko giống với máy bạn em hay N3000 nội địa Nhật của một số bạn khác. Tuy nhiên, khác với chị N.A là mua máy từ 1 trang web Việt Nam, máy của X đặt từ Nhật qua 1 shop bán đồ Nhật xách tay. Do điều kiện ko cho phép nên em ko gặp đc X. để so sánh tận mắt 2 máy. Bên dưới này là ảnh máy bạn X chụp gửi cho em. Em có ghép ảnh lại để mng tiện so sánh với N3000 nội địa Nhật của bạn em. Có một số ảnh hơi tối do điều kiện ánh sáng.

Em đã xin phép bạn X. đc up 1 phần đoạn inbox giữa em và bạn ấy cũng như ảnh bạn ấy gửi cho em để mọi người tham khảo. Bạn X. ko muốn bị xáo trộn cuộc sống cá nhân vì chuyện này nên em xin phép ko tiết lộ danh tính của bạn ấy. Về phần shop bán cho bạn X. máy này, thực lòng em cũng ko biết, vì bạn ấy muốn tự nói chuyện và giải quyết, ko muốn public để ngta còn buôn bán, do rất có thể chủ shop đó cũng ko b’ máy mình bán có tình trạng thế này.

Em chỉ khuyên mng khi mua bất cứ máy móc hay sản phẩm nên tìm nơi uy tín, tin tưởng. Và nên kiểm tra kĩ máy khi nhận hàng, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

(Visited 978 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *