Cách diệt chuột hiệu quả , thuốc diệt chuột nào tốt nhất?

Lũ chuột khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, đồ đạc bị lôi kéo văng ra khắp nhà, quần áo bị cắn rách, đồ ăn thì vung vãi,… bạn rất muốn loại bỏ chúng ra khỏi ngôi nhà của mình, nhưng chưa có phương pháp hiệu quả hữu ích, khiến cho hiện trạng này kéo dài, trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ. Vậy cách diệt chuột nào là hiệu quả và thuốc diệt chuột nào tốt nhất hiện nay? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nha.

CÁCH DIỆT CHUỘT NÀO HIỆU QUẢ?

Chuột là động vật gặm nhấm, chính vì vậy chúng có thói quen gặm nhấm mọi thứ xung quanh từ cây cối, đến đồ đạc, thức ăn hay đồ dùng,…. điều này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Vậy cách diệt chuột nào hiệu quả? thực tế trước đây con người chúng ta đã sử dụng rất nhiều cách để có thể diệt được chuột, từ cách diệt chuột bằng những nguyên liệu tự nhiên (bạc hà, quế, bột ớt, tỏi, xi măng,…) đến cách diệt chuột bằng đánh bẫy (diệt chuột với dầu mazut, khoai tây nghiền, bột giặt,…). Những cách trên tuy có thể giết được chuột hoặc có thể xua đuổi chúng, nhưng lại không có khả năng diệt chuột tận gốc và dĩ nhiên chuột sẽ còn quay trở lại hoành hành trong ngôi nhà bạn thêm nhiều lần nữa.

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng sáng chế ra nhiều sản phẩm hữu dụng, một trong số đó phải kể đến các sản phẩm thuốc diệt chuột chuyên dụng, vừa có khả năng diệt chuột tận gốc lại vừa không gây độc hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh, nhờ vậy chuột sẽ không còn cơ hội quay trở lại ngôi nhà của bạn thêm một lần nào nữa, đồng thời bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và dễ chịu hơn, khi được nghỉ ngơi yên tĩnh sau một ngày làm việc mệt nhọc trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

THUỐC DIỆT CHUỘT NÀO TỐT NHẤT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột chuyên dụng, với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng tốt, vừa diệt được chuột tận gốc lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, để giúp bạn đọc có hiểu biết và dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm diệt chuột ưng ý, hiệu quả và an toàn sau đây sẽ là 4 sản phẩm đang hot trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Thuốc diệt chuột dethmor nhật bản

Thuốc diệt chuột dethmor nhật bản

Thuốc diệt chuột dethmor nhật bản

Thuốc diệt chuột dethmor được sản xuất bởi hãng Earth Chemical – đây là tập đoàn hóa chất lớn của Nhật Bản, chuyên nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, vượt trội và mang tính khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm thuốc diệt chuột dethmor Nhật Bản có hương vị hấp dẫn, thu hút chuột, từ đó dụ được đàn chuột đến, sau khi chuột đến và ăn sản phẩm, chúng sẽ không chết ngay lập tức và cũng chưa có một biểu hiện đau đớn gì xuất hiện, điều này khiến chúng mất cảnh giác, tiếp tục ăn. Sau 1-3 ngày thuốc mới ngấm vào cơ thể, khiến chuột bị xuất huyết ở mắt và lăn ra chết. Nhờ vậy sẽ là tăng hiệu quả diệt được cả đàn chuột và giúp gia đình bạn loại bỏ mọi nỗi lo về chuột.

Thuốc diệt chuột storm

Thuốc diệt chuột storm

Thuốc diệt chuột storm

Thuốc diệt chuột storm là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay, do tập đoàn BASF của Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất, thuốc có khả năng tiêu diệt được chuột đến 90%, lại được sản xuất theo công nghệ hóa sinh, với thành phần chính là Block Bait, nhờ vậy vừa đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong diệt chuột lại đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh.

Thuốc có đặc điểm dạng viên nén, màu xanh và có mùi vị thu hút chuột, nhờ vậy bạn chỉ cần sử dụng bẫy chuột trực tiếp không cần phải sử dụng thêm thực phẩm khác để dụ chuột đến ăn.

Sau khi chuột đã ăn phải thuốc, dù chỉ một lần thì cũng có tác dụng diệt được chuột. Tuy vậy thuốc sẽ không khiến chuột chết ngay lập tức mà chỉ sau 3-5 ngày mới chết, điều này sẽ giúp chuột không đề phòng kéo theo nhiều đàn chuột đến ăn, từ đó sẽ phát huy hiệu quả cao trong việc diệt chuột tận gốc.

Cơ chế hoạt động của thuốc là sau khi chuột ăn phải thuốc, chuột sẽ cảm thấy khát nước và bị kích thích bởi ánh sáng, chúng sẽ kiếm tìm nguồn nước và khi tìm đến được nguồn nước hay ra chỗ sáng, chúng sẽ ngay lập tức bị xuất huyết não và xuất huyết đường ruột dẫn đến cái chết tất yếu (điều này rất hữu ích trong việc tìm ra xác chuột).

Thuốc diệt chuột biorat – thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột biorat - thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột biorat – thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột Biorat một sản phẩm đến từ thương hiệu Bio Việt Nam, sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ vi sinh của CuBa, lại chứa đựng những thành phần nguyên liệu tự nhiên như lúa hấp và một số loại vi khuẩn khác, vừa đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường tự nhiên, lại đảm bảo mang lại hiệu quả vượt trội trong diệt chuột tận gốc.

Cơ chế diệt chuột của sản phẩm, thuốc sẽ tạo ra mùi kích thích khứu giác của chuột, từ đó chuột sẽ đến ăn bả, vì được làm từ những nguyên liệu tự nhiên và khả năng diệt chuột chết là từ từ (3 ngày) chứ không phải chết ngay lập tức nên chuột sẽ không có sự đề phòng hay nghi ngờ mà vẫn tiếp tục ăn, sau khi ăn xong chuột sẽ bị chứng sốt thương hàn và bệnh có khả năng lây lan ra cả đàn, dù trước đó có nhiều con chuột không ăn cũng bị bệnh theo, thông qua lây nhiễm phân và nước tiểu, nhờ vậy mà hiệu quả tiêu diệt chuột tận gốc đạt đến 100%.

Sản phẩm không chỉ có khả năng diệt chuột mà trong phạm vi nhỏ (ngôi nhà) mà còn có khả năng diệt chuột với phạm vi rộng, trong một khu vườn hay một nông trại rộng lớn, chính vì vậy nó trở một trong những sản phẩm được ưa chuộng và đáng sử dụng nhất hiện nay.

Thuốc diệt chuột killrat

Thuốc diệt chuột killrat

Thuốc diệt chuột killrat

Thuốc diệt chuột Killrat có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Thụy Sĩ, là một trong những dòng sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học tiêu biểu, với thành phần chính từ thiên nhiên Bromadiolone (dược chất chống đông máu) chính vì vậy rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tuyệt đối không gây ra bất cứ một mùi độc hại hay khó chịu nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Sản phẩm có đặc điểm ở dạng cốm, có mùi vị thu hút chuột mạnh, nhờ vậy chúng ta không cần phải trộn thêm thực phẩm thức ăn nào vào bả mà vẫn dụ được chuột đến, sau khi chuột đến và ăn sản phẩm, chuột sẽ không có biểu hiện đau đớn hay trúng độc gì, mà chỉ sau 3-5 ngày thuốc mới ngấm sâu vào cơ thể, gây ra hiện tượng xuất huyết và dẫn đến cái chết của chuột, việc thuốc có tác dụng diệt chuột trong 3-5 ngày giúp cho các con chuột khác không có sự nghi ngờ mà tránh, chúng vẫn kéo nhau đến và tiếp tục ăn, điều này làm tăng hiệu quả diệt chuột theo đàn của sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng giúp người sử dụng có thể phát hiện chuột một cách dễ dàng nhờ vào thành phần thuốc chứa dược phẩm đông máu, khiến cho khi chết chuột có xu hướng tìm đến nguồn nước hoặc những nơi có ánh sáng, như vậy ta sẽ không cần phải chui tận những nơi ngóc ngách để tìm xác chuột, vừa phiền tóa, lại có khi không thấy, dẫn tới bốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và môi trường xung quanh.

CHÓ MÈO ĂN PHẢI THUỐC DIỆT CHUỘT CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Việc chúng ta bẫy chuột trong nhà hoặc ngoài vườn, không thể tránh được một số trường hợp chó hoặc mèo của gia đình mình nuôi ăn phải. Liệu chó mèo ăn phải thuốc diệt chuột có làm sao không? Sự thật thì những sản phẩm thuốc diệt chuột trên đều được làm từ những thành phần tự nhiên, sinh học tuy nhiên vì nó các tác dụng mạnh mẽ trong việc diệt chuột nên ít nhiều nó cũng gây ảnh hưởng đến chó và mèo, gây ra hiện tượng ngộ độc đường tiêu hóa, nếu không được phát hiện kịp thời và có phương pháp điều trị nhanh chóng thì chó mèo nhà bạn sẽ có nguy cơ cao bị chết. Vì vậy để phòng tránh hiện trạng này xảy ra khi sử dụng thuốc diệt chuột để bẫy chuột bạn nên xích chó mèo vào một khu vực riêng, từ đó đảm bảo được sự an toàn cho chúng, đồng thời bạn cũng yên tâm hơn khi thực hiện bẫy chuột.

MUA THUỐC DIỆT CHUỘT Ở ĐÂU UY TÍN, HIỆU QUẢ

Nhu cầu diệt chuột của người dân tăng cao, khiến cho bộ phận chuyên làm hàng giả, hàng nhái lợi dụng làm ra các sản phẩm thuốc diệt chuột kém chất lượng, vừa không mang lại hiệu quả mong muốn trong việc diệt chuột, lại vừa có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh, điều này khiến người dân lo lắng. Chúng tôi hiện nay nhận về rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng với một câu hỏi thường thấy đó là nên mua thuốc diệt chuột ở đâu uy tín, hiệu quả? Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi xin lưu ý bạn những vấn đề sau.

Để mua được thuốc diệt chuột chính hãng, chất lượng và hiệu quả vượt trội bạn nên lựa chọn mua hàng tại các cửa hàng có thương hiệu, danh tiếng, số lượng người tiêu dùng tin tưởng mua và sử dụng đông đảo, bởi danh tiếng và thương hiệu cửa hàng không đơn giản mà có được, nó được xây dựng qua thời gian dài và được đánh giá từ chất lượng chính hãng, sau khi người tiêu dùng đã mua và sử dụng, thấy hiệu quả, không những tiếp tục là khách hàng thân thiết mà còn giới thiệu thêm bạn bè, người thân tới mua ủng hộ, từ đó số lượng khách hàng đông lên mỗi ngày, danh tiếng thương hiệu cũng được kiểm chứng.

Nên lựa chọn những cửa hàng biết rõ người đứng đầu, chính là người có trách nhiệm pháp lý trước pháp luật, những cửa hàng này thường họ sẽ bán hàng rất chuẩn, chất lượng, bởi nếu bán hàng giả, cửa hàng của họ sẽ nhanh chóng bị đóng cửa và họ sẽ dính phải vòng lao lý.

Đối với những chị em muốn mua hàng trên mạng, để được hưởng tính tiện lợi thì nên lựa chọn mua hàng tại những trang web trực tuyến uy tín, có cộng đồng mạng đông đảo biết đến và có những đánh giá tích cực, nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Những thông tin về cách diệt chuột nào hiệu quả, thuốc diệt chuột nào tốt nhất? mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đọc, mong rằng bạn đã có những hiểu biết nhất định về cách diệt chuột cũng như những loại thuốc diệt chuột đang hot hiện nay, từ đó có thể vận dụng thực tế, tiêu diệt chuột tận gốc, ngăn chặn chuột quay trở lại quấy phá gia đình.

Trinh Sinh.

(Visited 457 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *