Cách chăm sóc da bằng lotion mask trong 3 phút

BẠN CÓ MUỐN 70 TUỔI DA NHƯ 30 TUỔI KHÔNG ?

Được 1 ngày rảnh rỗi nên Chile viết review cách chăm sóc da bằng ” lotion mask 3 phút ” nhé . Cách này cực kì đơn giản từ những món toàn có sẵn như : nước hoa hồng, serum, essence ( ở đây mình dùng Skii), lotion cấp nước của Hadalabo ,….

Bí quyết dưỡng da này là của chuyên gia làm đẹp Chizu Saeki của Nhật Bản đã tròn 73 tuổi vào năm 2017 này – và bà vẫn sở hữu làn da căng mịn, hồng hào như ở độ tuổi 20. Bí quyết lotion mask 3 phút của bà đã trở nên rất nổi tiếng, được xem là chìa khóa vàng giúp làn da phụ nữ Nhật trẻ trung bất chấp thời gian luôn. Mình thật sự rất rất ngưỡng mộ bà lắm lắm.

Vậy giờ ta đi tìm hiểu nhé ^^

Cách chăm sóc da bằng lotion mask trong 3 phút

Lotion mask là gì ? Có tốt cho Chăm sóc da ?

Về cơ bản, lotion mask cũng chỉ là dưỡng ẩm cho da, cấp nước cho da. Nhưng nó hơn việc bôi dưỡng ẩm thông thường ở chỗ: Nếu chỉ bôi lotion/serum thẳng lên da, nó sẽ nhanh chóng bốc hơi. Nhưng nếu thoa lotion lên mặt nạ và đắp trên da 3 phút, mỹ phẩm sẽ thẩm thấu hơn hẳn và giúp da ẩm mượt, ngậm nước trong nhiều giờ.

Nhờ khả năng giữ nước và chất bổ cho da, mà lotion mask lúc nào cũng đảm bảo da đủ nước và ẩm, ngăn ngừa tình trạng nhăn nheo lẫn đổ dầu do mất cân bằng độ ẩm trên da.

Vậy chúng ta nên sử dụng lotion mask lúc nào và như thế nào là đúng và hợp lý ?

Chile áp dụng phương pháp này quanh năm, đặc biệt là vào mùa hanh khô, da dễ bị bong tróc nhé. Hoặc sau khi đi nắng về mình sử dụng lotion mask 3 phút cấp nước cấp ẩm cho da, làm da dịu lại nhé. Hoặc khi skincare thì dùng trước bước serum sau bước nước hoa hồng.

Nói đến đây thì chắc hẳn mọi người ko thấy nó nhỏ bé tí nào đúng ko ạh  công dụng mang lại trên cả tuyệt vời.

Xem các clip về Lotion mask trên youtube ngay nhé: https://www.youtube.com/channel/UCu5Hb_TCUpSA9npSpGPdrZg/

Bạn cần chuẩn bị:

Mặt nạ cotton (loại dùng cho lotion mask) hoặc bông cotton thông thường

– Dung dịch dưỡng ẩm (lotion hoặc essence)

– Xịt khoáng hoặc dưỡng ẩm

Thế là cứ quất thẳng tới thôi ạh. Bước cuối cùng là quay video làm trò mèo đợi 3p cho da ngậm nước

Xong da cứ như ngậm nước mềm mịn, mát rượi. Vậy mọi người đừng nên bỏ qua các loại Lotion mask nhé. Hãy dùng thử tại: https://www.facebook.com/myphamshiseido/

(Visited 237 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *